HÓA CHẤT CHỐNG THẤM KONISHI

Epoxy resin 2800, epoxy TCK E2800 xử lý nứt bê tông nơi ẩm ướt

Mô tả: Epoxy resin 2800, epoxy TCK E2800 xử lý nứt bê tông nơi ẩm ướt, xuất xứ Korea
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 1 năm
Xuất xứ: Daehwa
Ngày đăng: 04-05-2016

Chi tiết sản phẩm

MÔ TẢ

Epoxy TCK E2800 có cường độ bám dính rất cao trên  kết cấu bê tông ẩm và ướt. Vật liệu bơm có độ nhớt thấp dễ dàng bơm vào các khe nứt rất nhỏ. Khi đã đông cứng, vật liệu đạt cường độ rất cao mà không co ngót.
 

ĐẶC TÍNH

* Vật liệu có thể được bơm vào tận cùng các khe nhỏ của bê tông và các thành phần cơ bản của kết cấu nhờ có độ nhớt thấp và giảm thiểu độ căng bề mặt.

* Nó là dạng vữa trám đông kết nhanh, được ứng dụng dễ dàng trên bề mặt ẩm ướt và không co ngót khi đã đông cứng. Vật liệu có độ nhớt tối ưu và tính lưu động cao có thể ứng dụng thiết bị bơm với áp suất cao hoặc với áp suất thấp để thi công.

* Cường độ bám dính rất cao của keo epoxy đảm bảo các vị trí đã đông cứng tạo ra độ bám dính vững chắc cho vữa xi măng, bê tông và các thanh cốt thép, vv. Và không gây tách lớp với thành phần của kết cấu.

* Sau khi keo nhựa epoxy được bơm đông cứng, không tạo ra bất kì một phản ứng hóa học nào trên cốt thép và kết cấu bê tông, và tạo ra độ bền nổi trội bằng chất chống ăn mòn.

* Vật liệu này có cường độ nén, cường độ uốn, cường độ kéo,vv cao hơn vữa xi măng và bê tông. Vì vậy nó được ứng dụng rộng rãi trong việc tu bổ và gia cố các kết cấu bê tông.
 

ỨNG DỤNG

Epoxy TCK E2800 được dùng làm vật liệu phủ cốt thép và trám các khe nứt cho các loại kết cấu bê tông mà không cần đầm rung.


LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Việc xử lý bề mặt bê tông có thể là một cách khác để đảm bảo độ bền và độ kín nước cho những khe nứt có độ rộng dưới 0,2mm, nhưng nó được ứng dụng cho các vị trí xử lí bề mặt mà các biện pháp lấp đầy không thể ngăn chặn được sự rò rỉ nước qua các khe nứt, ăn mòn cốt thép và carbon hóa, vv… epoxy resin 2800 được ứng dụng chính cho:

* Trám khe nứt của kết cấu bê tông khô và ướt.

*  Trám khe hở giữa lớp vữa bê tông khô/ướt và gạch ốp, vv

*  Vữa gia cố các bộ phận bê tông bị suy yếu và lão hóa.

*  Khắc phục các khe nứt trên tấm bê tông đúc sẵn đã khô hoặc còn ướt.

* Gia cố neo móc tấm lát sàn và cột khô/ướt.

* Vữa trám gia cường sau khi bơm keo bọt.

* Lớp lót dưới cho sàn ướt.